หมอนคนท้องสำหรับรองครรภ์

ถามตัวเองว่าต้องการหมอนคนท้องหรือไม่?

ส่วนใหญ่ไม่ได้ตระหนักถึงความสำคัญของหมอนคนท้องในระหว่างการตั้งครรภ์ หมอนคนท้องสามารถช่วยให้ลดอาการเจ็บปวดต่างๆของร่างกายได้ดี เช่น หลัง สะโพก ไหล่ แขน เข่า และขา เป็นต้น ด้วยหมอนคนท้องที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านั้นของคนตั้งครรภ์โดยเฉพาะ

หมอนคนท้องคุ้มค่ากับเงินที่ซื้อไปไหม?

คำถามนี้คงตอบได้ยากแต่ถ้าเงินสามารถแลกกับความสะดวกสบายและแก้ปัญหาความเจ็บปวดของหลังหรือตามส่วนต่างๆของร่างกายได้ก็คงคุ้มไม่น้อย แต่หากคนตั้งครรภ์ไม่ได้มีปัญหาดังกล่าวก็ยากที่จะบอกว่าซื้อมาสูญเปล่า แต่อย่างไรก็ดีหมอนคนท้องส่วนใหญ่ก็ยังสามารถดัดแปลงให้เป็นหมอนรองให้นม หรือให้พิงก็ยังดีถือว่ายังไม่สูญเปล่าโดยทีเดียว

ขั้นตอนการเลือกหมอนคนท้อง

สิ่งแรกที่ควรคำนึงคือรูปแบบหมอนคนท้องที่สามารถตอบโจทย์หรือสามารถแก้ไขปัญหาได้ดี ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และราคาที่สมเหตุสมผลไม่แพงหรือถูกจนได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ

หมอนคนท้องที่ดีที่สุด

หมอนคนท้องที่ดีที่สุดคือหมอนที่ถูกออกแบบพัฒนามาเพื่อแก้ไขปัญหาของคนท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น สามารถลดอาการปวดหลัง สะโพก แขน ขา และเข่า ได้ ช่วยจัดท่านอนได้อย่างเหมาะสมสะดวกสบายไม่อึดอัด

หมอนคนท้องมีหลายรูปแบบและหลายขนาดควรเลือกรูปแบบและขนาดที่เหมาะสมกับสรีระของตัวเองเพราะจะได้รับประโยชน์สูงสุดต่อคนตั้งครรภ์เอง

 

รูปแบบหมอนคนท้อง

หมอนคนท้องมีหลายรูปแบบ โดยที่นี้จะยกมา 3 รูปแบบที่เป็นที่นิมกันมากที่สุดในปัจจุบัน รูปแบบที่ 1 จะเป็นหมอนรองครรภ์โดยเฉพาะจะมีลักษณะเล็กเป็นลิ่มเอาไว้รองครรภ์ ราคาก็จะถูกกว่ารูปแบบอื่น รูปแบบที่ 2  C-Shaped หมอนคนท้องรูปแบบนี้จะมีลักษณะเป็นตัวซี โค้งงอเหมือนตะขอ สามารถรองครรภ์และหนุนหมอนได้ ราคาจะแพงกว่าแบบลิ่มนิดหน่อย รูปแบบที่สาม U-Shaped เป็นรูปแบบตัวยูมีลักษณะโค้งงอเหมือนตัวยู หมอนคนท้องรูปแบบสุดท้ายนี้จะค่อนข้างได้รับความนิยมถึงแม้จะราคาจะแพงกว่าสองแบบแรก เพราะด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างกี